7 thực phẩm hàng đầu chống lại ung thư vú
Để phòng ngừa căn bệnh đáng sợ này, hãy thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm dưới đây!
1.
Tỏi :
Có chứa lượng allium lớn, tỏi và
những gia vị cùng họ như hành tây, tỏi tây, hẹ… có khả năng ngăn ngừa và làm
giảm quá trình phát triển của khối ung thư.
2.
Lựu
Lựu là loại quả hàng đầu trong phòng chống ung
thư vú với lượng polyphenol và các hợp chất chống oxi hóa, có khả năng ngăn
ngừa khối ung thư phát triển.
3.
Cá hồi
Cung cấp lượng omega 3, vitamin B12 và D rất
lớn, cá hồi cung cấp cho cơ thể bạn những dưỡng chất để duy trì các tế bào tốt,
ngăn ngừa ung thư.
4.
Súp lơ
Súp lơ rất dầu sulforophane, giúp các tế bào
phát triển bình thường, giảm nguy cơ phát sinh ung thư không chỉ ung thư vú mà
còn ung thư phổi.
5. Trà xanh
Uống trà xanh đều đặn sẽ làm giảm
nguy cơ ung thư vú. Chất hóa học có gốc phyto trong trà xanh sẽ giúp bạn tránh
xa các tế bao ung thư nếu mỗi ngày bạn uống từ 1 – 2 cốc.
6.
Hạt tiêu
Hạt tiêu, ớt đều có chứa các dưỡng chất giúp
ngăn ngừa ung thư và làm giảm nguy cơ khối ung thư phát triển trong cơ thể. Bên
cạnh đó, hạt tiêu cũng có các chất giúp làm giảm quá trình lão hóa ở cơ thể
người phụ nữ.
7.
Nghệ
Không chỉ có tác dụng kỳ diệu trong việc chống
lại ung thư vú, các hợp chất curcumin có trong nghệ chống lại sự phát triển của
mọi loại tế bào: ung thư gan, ung thư phổi và ung thư da.
Tom
Kat (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét